Để có được shop quần áo sang trọng phục vụ việc kinh doanh, bạn cần phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu. Con số này sẽ dao động tùy theo quy mô cửa hàng và các hạng mục thi công kèm theo. Vậy nó bao gồm những gì và chi phí thi công shop quần áo bao nhiêu tiền? Bạn sẽ được Aloyeal Cons thông tin chi tiết ngay sau đây!

Các hạng mục thi công shop quần áo hiện nay

20 1 chi phi thi cong shop quan ao dao dong theo hang muc xay dung

Chi phí thi công shop quần áo bao gồm nhiều hạng mục xây dựng khác nhau

Trước khi có được một cửa hàng quần áo thời trang hoàn thiện, bạn có rất nhiều công việc cần phải làm. Vì vậy, bạn cần nắm rõ các hạng mục xây dựng sau đây để biết được chi phí thi công shop quần áo cho mình:

  • Lên bản vẽ thiết kế: Đây được xem là khung sườn của cửa hàng quần áo được các công ty dịch vụ cung cấp cho bạn. Tùy vào yêu cầu riêng và diện tích cửa hàng, mà bản vẽ thiết kế sẽ được phát thảo sao cho phù hợp nhất.
  • Chi phí chọn mua nguyên vật tư: Để làm trần thạch cao, bê tường và lát sàn nhà, bạn phải có nguyên vật tư xây dựng. Vậy nên bạn sẽ tốn thêm chi phí đặt mua vật tư thi công khi xây dựng shop quần áo của mình.
  • Chi phí nhân công: Tất nhiên, đội ngũ nhân công gồm các thợ thầy xây dựng lành nghề là thứ không thể thiếu trong quá trình thi công shop quần áo. Bạn có thể thuê mướn nhân công trọn gói theo mét vuông hoặc theo ngày tùy túi tiền riêng.
  • Thi công nội thất: Shop quần áo thường không thể thiếu gương soi, giá treo đồ, rèm lắp tại phòng thử và cả manocanh. Theo đó, bạn cũng phải tốn thêm chi phí kha khá cho việc chọn mua và thi công nội thất.

Chi phí thi công shop quần áo bạn cần biết

shop1

Chi phí thi công shop quần áo nằm trong khoảng 50 triệu đồng – trên 300 triệu đồng tùy vào diện tích cửa hàng

Bạn cần biết rằng chi phí thi công shop quần áo sẽ dao động khác nhau tùy vào diện tích của cửa hàng. Bởi vì yếu tố này sẽ quyết định tất cả các hạng mục xây dựng và khoản phí kèm theo.

Theo các công ty chuyên thi công shop quần áo trên thị trường cho biết con số mà bạn phải chi ra khi này sẽ dao động như sau:

  • Shop quần áo nhỏ từ 20 – 30m2: Từ 50.000.000đ – 80.000.000đ.
  • Shop quần áo vừa từ 30 – 50m2: Từ 80.000.000đ – 150.000.000đ.
  • Shop quần áo lớn >50m2: Từ 150.000.000đ – 300.000.0000đ hoặc hơn.

Tùy vào khả năng tài chính của mình, bạn có thể đưa ra định hướng kinh doanh phù hợp với quy mô xây dựng tương ứng. Song song với đó, bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ chuyên thiết kế và thi công shop quần áo chuyên nghiệp, giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí.

Aloyeal Cons chuyên thi công shop quần áo giá rẻ, chất lượng cao

shop2

Aloyeal Cons báo giá thi công shop quần áo rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty thi công shop quần áo giá rẻ. Nhưng chỉ có những nơi uy tín như Aloyeal Cons mới đảm bảo được chất lượng cao cùng loại vật tư cao cấp nhất.

Chúng tôi cam kết luôn tuyển chọn khắt khe các loại gạch lát, gạch ốp và nước sơn tường có khả năng chống thấm tốt. Đi kèm với đó là một bản vẽ hoàn thiện và phương án thi công khả thi, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng gần xa.

Tại Aloyeal Cons, bạn luôn được hỗ trợ tư vấn tận tình quy trình thiết kế và thi công shop quần áo. Quan trọng nhất là bạn còn được tận hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 3.800.000đ/m2 khi xây dựng cửa hàng thời trang cho riêng mình. Ngoài ra Aloyeal Cons còn thiết kế căn hộ tối giản, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự.

Để được tư vấn chi phí thi công shop quần áo chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với Aloyeal Cons. Đội ngũ nhân viên trình độ cao của chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa!

 

Trả lời

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo