Category Archives: Thi công nhà xưởng

Dịch vụ thi công nhà xưởng và những điều cần biết

Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp và công ty công nghiệp. Đi cùng với đó là dịch vụ thi công nhà xưởng ngày một phát triển để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thi công nhà xưởng và những điều cần biết ngay sau đây.

Tìm hiểu dịch vụ thi công nhà xưởng là gì?

Thi công nhà xưởng là yếu tố quan trọng làm nên thành công trong các hoạt động sản xuất. Đặc biệt, đối với những đơn vị lớn luôn cần diện tích rộng rãi, thoáng mát để thực hiện quy trình sản xuất.

Cho nên, dịch vụ thi công nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra – nắm bắt chất lượng sản phẩm. Các thiết bị nằm trong khu vực với không gian hợp lý sẽ giữ đúng tiêu chuẩn thành phẩm và ít bị sai sót hơn.

Tổng hợp các dạng nhà xưởng hiện nay

Hiện nay, có nhiều dạng nhà xưởng mà khách hàng có thể lựa chọn thi công. Đó là:

Phân loại nhà xưởng theo vật liệu xây dựng

– Thi công bằng bê tông & cốt thép

– Thi công nhà xưởng bằng kèo thép

Phân loại theo số tầng

– Nhà xưởng một tầng

– Nhà xưởng cao tầng

Phân loại theo chức năng

– Không có văn phòng

– Sản xuất kết hợp văn phòng

Phân loại theo nhu cầu

– Nhà xưởng cho thuê xây sẵn

– Nhà xưởng xây theo yêu cầu

Những bước thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Thi công nhà xưởng gồm có các bước sau đây:

– Bước 1: Tiến hành tiếp nhận và bảo quản vật tư thi công.

– Bước 2: Thực hiện giai đoạn thi công nền móng cho nhà xưởng.

– Bước 3: Thi công khung thép.

– Bước 4: Thi công tường bao quanh nhà xưởng.

– Bước 5: Thi công hạ tầng.

– Bước 6: Thực hiện thi công hệ thống kỹ thuật.

– Bước 7: Hoàn thiện công trình.

– Bước 8: Vệ sinh và đưa nhà xưởng vào sử dụng.

Aloyeal Cons – Đơn vị thi công nhà xưởng uy tín, chất lượng hiện nay

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Aloyeal Cons được đánh giá là đơn vị thi công nhà xưởng uy tín tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nơi đây cũng cấp dịch vụ với các ưu điểm như:

Aloyeal Cons là đơn vị thi công nhà xưởng uy tín, chất lượng hiện nay

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Đến với Aloyeal Cons, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trong việc thi công nhà xưởng. Hơn nữa, kỹ thuật viên cũng hỗ trợ thiết kế bản vẽ để khách hàng dễ hình dung sau khi hoàn thiện.

Giá thành cạnh tranh

Aloyeal Cons luôn đưa ra mức giá phải chăng, cạnh tranh cao khi xây dựng nhà xưởng. Bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z và không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra tiêu chí “Lợi ích của khách hàng là trên hết” nên luôn tối ưu bảng giá dịch vụ. Giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư xây dựng.

Có nhiều dịch vụ đi kèm

Ngoài việc nhận thi công nhà xưởng, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ khác như: Sửa chữa nhà xưởng, thi công mái tôn, gia công lắp đặt khung kèo,… Nhờ dịch vụ đa dạng nên quy trình xây dựng nhà xưởng diễn ra thuận lợi.

Thực hiện thi công nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời, không làm mất thời gian của khách hàng. Do đó, từ việc thiết kế đến thi công và hoàn thiện, Aloyeal Cons luôn cố gắng để hoàn thành càng sớm càng tốt. Và dĩ nhiên, chất lượng công trình vẫn luôn được đảm bảo.

Thông qua nội dung trên, khách hàng đã nắm rõ dịch vụ thi công nhà xưởng. Cũng như đơn vị thi công xây dựng uy tín, chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng quên liên hệ đến Hotline 0987 33 44 65 để được tư vấn!

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo