CEO Nguyễn Văn Mỹ

Ceo của Aloyeal Cons
a7bf6482dd15064b5f04

CEO KS.Nguyễn Văn Mỹ

Xin Chào !

Trải qua quá trình phát triển Aloyeal Cons trở thành đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Nhà Phố, Biệt Thự, nội thất ngoại thất, hệ thống cửa hàng bán lẻ… mang lại sự an tâm cho khách hàng qua sự Chân Thành, Chất Lượng, Chính Xác, Chu Đáo ( 4C )

MỘT CEO TRUYỀN ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN

Dưới sự dẫn dắt của CEO KS. Nguyễn Văn Mỹ là một kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiêm. Anh đã kiến tạo nên văn hoá vững chắc cho thương hiệu Aloyeal mà hầu hết các nhân viên, mà anh quen gọi với cái tên thân thương là các “chiến binh Aloyeal”, phải thấm nhuần tâm niệm 3T và 4C nhằm “mang NỤ CƯỜI đến từng KHÁCH HÀNG dù là khách hàng khó tính nhất”.

NGƯỜI KIẾN TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 3T VÀ 4C

Chính những kinh nghiệm mà anh đã học được trong gần 20 năm với nghề mà giờ đây anh luôn mong muốn các “chiến binh Aloyeal” của anh phải sống là một người có Tâm và có Tầm. Dùng sự “Tự tin – Tôn trọng – Trách nhiệm” để tự răn bản thân cũng như phối hợp nhịp nhàng với các thành viên trong đại gia đình Aloyeal.

ANH LUÔN LÀ NGƯỜI THẦY, NGƯỜI ANH VÀ LÀ NGƯỜI BẠN CỦA NHÂN VIÊN

Những buổi họp của công ty, cũng như những buổi gặp gỡ, ngoài việc trao đổi công việc và hướng giải quyết, anh luôn hướng dẫn các nhân viên những bài học từ “người thầy” lớn nhất chính là sự trải nghiệm cuộc sống đã dạy cho anh. Anh luôn khuyến khích các kiến trúc sư của mình thực nghiệm ngoài công trình. Chính những xử lý ngoài công trình là một kinh nghiệm hữu ích cho các kiến trúc sư áp dụng trong các bản vẽ thiết kế.

Ngoài ra, trong quá trình thi công, nếu có những vấn đề cần xử lý thì đừng ngại trao đổi với thợ. Từ kinh nghiệm thi công của thợ và kiến thức chuyên môn của mình có thể phối hợp cùng nhau, nhưng chỉ huy công trình vẫn là người đưa ra quyết định cuối cùng. Chính nhờ vậy mà nhiều vấn đề được giải giải quyết mà lại không phải tốn thời gian quá nhiều.

Đối với các cấp quản lý cũng như anh em giám sát, anh luôn chia sẻ: “Làm quản lý phải biết có tình, có nghĩa, giải quyết bất cứ việc gì cũng phải có lý. Dùng cái tâm mà đối đãi chân tình với anh em, nhưng cũng phải nghiêm minh khi sửa sai anh em mà vì không có nhân viên dở, chỉ có người sếp tồi”.

Tâmnhe

Thành TÂM đối đãi hiền tài
Nhân TÂM đối đãi trong ngoài công ty
Lương TÂM nghề nghiệp khắc ghi
Chữ TÂM xin giữ đời đời mang theo