Nhà nhỏ trong xây dựng là những ngôi nhà có diện tích dao động từ 30m2 đến 50m2. Dạng nhà này được hình thành trong quá trình đô thị hoá, tập trung nhiều ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Đặc thù của nhà nhỏ là diện tích không gian nhỏ, đường đi vào nhỏ, do quá trình tự phát nên nhà được xây tận dụng tối đa diện tích có được. Cũng vì thế, nhu cầu thiết kế và xây dựng những ngôi nhà nhỏ như thế này ngày càng trở nên phố biến hơn. Bài viết dưới đây Aloyeal Cons sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ ưa chuộng. Cũng như phong cách thiết kế nội thất bên trong những ngôi nhà nhỏ này!

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ đẹp 15m2 đơn giản, hiện đại

Với diện tích chỉ có 15m2 thì việc thiết kế và xây dựng một căn nhà nhỏ 2 tầng liệu có thật sự khó hay không? Câu trả lời là không hề khó. Hiện nay, những căn nhà nhỏ đẹp 15m2 hiện nay thường có thiết kế không gian mở hoặc thêm gác lửng giúp tối đa hoá chi phí và mở rộng không gian. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 15m2 đẹp, đơn giản và đầy đủ tiện nghi:

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ đẹp 15m2 đơn giản, hiện đại

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 15m2 đơn giản, hiện đại
Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 15m2 có gác lửng
Mẫu nhà nhỏ 15m2 thiết kế không gian mở
Mẫu nhà nhỏ 15m2 thiết kế không gian mở

Thiết kế nhà nhỏ 18m2 đơn giản, tiết kiệm

Chỉ rộng chưa tới 18m2 nhưng những ngôi nhà nhỏ với diện tích vỏn vẹn chỉ 18m2 nhưng lại được trang bị đầy đủ tiện nghi dưới đây. Sẽ giúp bạn phải hoa mắt vì sự sắp xếp không gian quá tài tình và hợp lý.

Mẫu 1:

Thiết kế nhà nhỏ 18m2 đơn giản, tiết kiệm

Tầng trệt là không gian của phòng khách, phòng bếp và khu vệ sinh. Còn gác lửng bên trên được bố trí thành phòng ngủ để đảm bảo được tính riêng tư cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 2:

mau thiet ke nha nho 18m2 don gian ton tram

Không tạo cho gia chủ cảm giác chật hẹp hay bức bối. Với việc dùng các gam màu sáng và sử dụng các đồ dùng nội thất đa năng. Tất cả đã góp phần cho tổng thể ngôi nhà nhỏ 18m2 trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Thiết kế nhà nhỏ diện tích 20m2 đẹp

Thiết kế nhà 20m2 với thiết kế thông minh đầy đủ tiện nghỉ đang trở thành xu hướng rất thích hợp với những người trẻ đang độc thân, cặp đôi vợ chồng trẻ mới cưới, gia đình có điều kiện kinh tế còn thấp.

mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 đẹp và tiện nghi
Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 đẹp và tiện nghi

Phòng khách và phòng bếp được bố trí chung cùng một không gian giúp căn nhà trở nên rộng rãi hơn. Bộ bàn ghế Sopha chữ L với tông màu xám kết hợp cùng tủ âm tường và bộ bàn ghế ăn nhỏ gọn. Sự kết hợp tinh tế giữa nội thất cùng tông khiến tổng thể ngôi nhà trở nên tươi sáng, thoáng mắt hơn.

Thiết kế nhà ống nhỏ 1 tầng 30m2

Diện tích 30m2 có bề mặt hẹp, nhỏ rất khó để có thể xây dựng một ngôi nhà rộng như biệt thự. Thay vào đó, để tăng cường bề mặt sử dụng diện tích đất vốn có. Người ta sẽ thực hiện xây nhà ống. Đây là mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ thích hợp nhất để bắt tay vào thi công một ngôi nhà có diện tích 30m2.

Thiết kế nhà 30m2 1 tầng hiện đại, tiện nghi và tối ưu nhất
Thiết kế nhà 30m2 1 tầng hiện đại, tiện nghi và tối ưu nhất

Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 50m2 tinh tế

Đối nhà đẹp diện tích nhỏ 50m2 bạn nên tránh lựa các phong cách có thiết kế phức tạp, rườm rà. Vì không gian nhỏ khi áp dụng sẽ bị ngộp ngạt, tổng thể trông rối mắt. Thay vào đó bạn nên chọn các phong cách có xu hướng nhẹ nhàng đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ.

Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 50m2 tinh tế
Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 50m2 tinh tế

nha ong 50m2

 

Trả lời

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo