Ngày nay, phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng được nhiều gia đình quan tâm. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, mệnh thủy hợp hướng nhà nào? Chọn hướng nào để thêm may mắn? Hãy cùng Aloyeal Cons tìm hiểu ngay dưới đây:

Giới thiệu chung về mệnh thủy hợp và phong thủy hướng nhà

Khái niệm về mệnh thủy hợp trong phong thủy

Mệnh Thủy là một trong ngũ hành được tượng trưng bởi nước, mùa đông, phương Bắc, vị ngọt, màu đen và con rùa. Thủy có sức ảnh hưởng lớn đến mọi thứ, đôi khi tích cực nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật, nhưng đôi khi lại biểu hiện sự sao mòn, kiệt quệ, sợ hãi và bất an. Người mệnh Thủy có thể có lòng tốt tuyệt vời, nhưng nếu họ xấu tính thì cũng có thể trở nên khó lường giống như tính chất của nước. Vì vậy, việc tiếp xúc với những người mang mệnh Thủy cần phải khéo léo. Mặc dù họ có tấm lòng tốt, nhưng trong tình huống khó khăn, người mang mệnh Thủy có thể trở nên thâm hiểm và khó đoán.

Tuy nhiên, người thuộc mệnh Thủy còn mang đặc điểm là rất nhạy cảm, hay suy nghĩ và dễ bị tổn thương bởi lời nói, hành động của người khác. Vì thế, đây được coi là nhược điểm lớn nhất đối với những người mệnh Thủy

Những người có năm sinh năm thuộc mệnh Thủy

Trước khi tìm hiểu về mệnh thủy hợp hướng nhà nào tốt nhất cho năm 2023? chúng ta cần phải biết mệnh Thủy là những người có năm sinh bao nhiêu? Những người có năm sinh là 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013 đều thuộc mệnh Thủy.

Mệnh thủy hợp hướng nhà nào tốt nhất cho năm 2023?

Tầm quan trọng của hướng nhà trong phong thủy

Hướng nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp có thể giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, trong khi lựa chọn hướng nhà không tốt có thể gây ra rủi ro và khó khăn trong cuộc sống. Theo phong thủy, hướng nhà cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm và thành công trong công việc của gia chủ. Hướng nhà phù hợp có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực trong nhà, cải thiện tâm trạng của các thành viên trong gia đình, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các hoạt động kinh doanh và nghề nghiệp.

Phong thủy xây nhà cho 12 con giáp - Phương hướng - Không gian - Thời điểm

Ngoài ra, hướng nhà cũng liên quan đến các yếu tố khác trong phong thủy như màu sắc, thiết kế nội thất, vật phẩm trang trí và cách bố trí trong nhà. Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến sự cân bằng năng lượng trong không gian sống, giúp gia đình tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, bình an và thành đạt.

Mệnh thủy hợp hướng nhà nào tốt nhất cho năm 2023?

Việc lựa chọn hướng nhà phong thủy, hợp mệnh khi mua, xây dựng là vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tài lộc và sự thăng tiến của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là các hướng nhà giải đáp cho câu hỏi Mệnh thủy hợp hướng nhà nào tốt nhất cho năm 2023

Nhà Hướng Chính Tây

Mệnh thuỷ hợp nhà hướng nào nhất, câu trả lời đó chính là Hướng chính Tây là một lựa chọn tốt cho những người thuộc hành Thủy. Mặc dù hướng Tây thường nắng nóng vào mùa hè, nhưng theo ngũ hành phong thủy thì nó là hướng tốt cho gia chủ mệnh Thủy, giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sự thăng tiến trong sự nghiệp

Mẫu thiết kế nhà cổ điển đẹp phong cách kiến trúc Pháp

Nhà hướng Chính Bắc

Hướng nhà chính Bắc là hướng nhà phù hợp với những gia chủ mệnh Thủy. Hướng nhà này trong phong thủy nhà ở được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ. giúp kích thích vận trình, phát triển sự nghiệp và đem đến tài lộc.

Nhà Hướng Chính Nam

Hướng chính Nam là lựa chọn tốt cho những người mệnh Thủy có tính cách nhạy cảm, giúp tăng cường may mắn, tài lộc và dương khí.

Mẫu nhà phố nhà mái bằng
Mẫu nhà phố nhà mái bằng

Mệnh Thủy không nên mua nhà, xây nhà theo hướng nào?

Bên cạnh hướng chính Tây, chính Bắc và chính Nam là hướng tương sinh đối với mệnh Thủy. Thì khi mua nhà, xây nhà thì người mệnh Thủy cần tránh những hướng nhà tương khắc sau đây:

Nhà Hướng Chính Đông

Hướng chính Đông là một hướng nhà tương khắc đối với mệnh Thủy. Chính Đông là hướng vượng của mệnh Mộc nhưng gây thất thoát, suy yếu vận trình mệnh chủ đối với mệnh Thủy. Vì thế, nếu lựa chọn nhà hướng chính Đông cho gia chủ mệnh Thủy thì bạn nên hóa giải để tránh bị thất thoát tiền của, đem đến nhiều điều không may mắn.

Xem thêm: >> Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 <<

Trên đây là thông tin chi tiết về mệnh thủy hợp hướng nhà nào và không hợp hướng nào. Hi vọng có thể đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về mệnh Thủy và những thứ liên quan đến mệnh Thủy.

Trả lời

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo